Hérna er fullt af frábærum uppskriftum frá þessum frábæra framleiðanda. https://www.acetaialeonardi.it/en/cooking-with-balsamic-vinegar
Langeldaður lambaframpartur í heilu með rótarmús og soðsósu fyrir 10 manns Hráefnalisti;2 frampartar smurðir með olifuolíu, stungið í kjötið og 1 stk hvítlaukur settur í og Salt og pipar stráð vel á kjötið, sett í ofn í 4 tíma á 150 klárað í 15 mín á heitu grillu og hvílt í 15 mín. Mús; sæt […]
Ljúffengir og langeldaðir lambaskankar Hráefnalisti Fyrir 6 6 lambaskankar 10 gulrætur handfylli timjan handfylli oregano 1 rauðlaukur 3 lárviðarlauf 250 ml rauðvín 75 g smjör 3-4 msk jómfrúarolía blóðbergssalt og pipar Byrjið á því að skræla gulræturnar og sneiða niður í grófa bita. Skellið hluta af jómfrúarólíunni í pottinn, svo gulrótunum, svo […]
Langeldað íslenskt-ungverskt lambagúllas með yfir holti og heiðum (frá Kryddhúsinu), papríkudufti og blóðbergi. Með kartöflumús og einföldu salati. Sælgæti! #læknirinnieldhusinu Hráefnalisti fyrir 6 1 kg lambagúllas https://www.kjotbudin.is/vara/lamba-gullas/ 1 gulur laukur 2 sellerísstangir 6 heilar gulrætur 4 hvítlauksrif handfylli steinselja 1 msk Yfir holt og heiðar (Kryddhúsið) 2 msk papríkuduft (sætt) 1 msk papríkuduft (sterkt) 1 […]
Hérna má sjá pakkana okkar vinsælu.
Smelltu hér til að panta
Við bjóðum upp á allt sem viðkemur góðrar veislu. komum á staðinn og eldum, komum með borðbúnaðinn með’ okkur og tökum hann til baka. Fáðu tilboð hjá okkur í þína veislu með að senda póst á kjotbudin@kjotbudin.is eða með því að hringja í síma 571-5511